Cách lấy bằng đại học cho người đi làm.

Rate this post

Bạn đang đi làm nhưng vẫn muốn theo đuổi tấm bằng Đại học? Bạn nghĩ đến việc quay lại giảng đường nhưng quá bận rộn, không có thời gian lên lớp, không muốn thi tuyển, lo sợ bằng cấp sẽ bị phân biệt với bằng chính quy?

Với hệ đào tạo Đại học trực tuyến – Đại học cho người đi làm của BkeUni.edu.vn, liên kết với Đại học Trà Vinh, bạn vừa có thể học Đại học mà vẫn duy trì công việc hiện tại, học mọi lúc mọi nơi với hình thức xét tuyển đơn giản chỉ với bằng tốt nghiệp THPT trở lên, không cần thi đầu vào, và nhận bằng cấp chính quy (không ghi hệ đào tạo).

Cách lấy bằng đại học cho người đi làm
Cách lấy bằng đại học cho người đi làm

Lấy bằng đại học cho người đi làm

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì hình thức học Đại học trực tuyến cũng ngày càng được phổ biến rộng rãi (đại học từ xa). Đây là hình thức mà bạn tham các chương trình Đại học sẽ học trên các thiết bị có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Với hình thức này, học viên sẽ có thời khóa biểu riêng và phù hợp với từng người. Đương nhiên học viên khi học cũng sẽ có người hướng dẫn, có bài tập và kiểm tra như khi học trên giảng đường.

Học đại học trực tuyến không chỉ tiết kiệm về thời gian và chi phí mà nó còn giúp học viên dễ dàng nắm được quá trình học và trình độ của bản thân. Để từ đó có những điều chỉnh phù hợp với bản thân. Hơn hết học trực tuyến cũng giúp các học viên dễ dàng kết nối hơn với các giảng viên và bạn học thông qua các group, diễn đàn,…của lớp của nhóm hay của bộ môn.

Khi nói về học Đại học trực tuyến, tính hiệu quả và giá trị văn bằng của hình thức này chính là điều được học viên quan tâm nhất. Tuy nhiên ngày nay điều này đã không còn là nỗi lo bởi những văn bằng này được Nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và có giá trị sử dụng như văn bằng của các loại hình giáo dục khác.

Ưu điểm của hệ đại học trực tuyến – Đại học cho người đi làm:

  • Không thi tuyển sinh.
  • Không cần lên giảng đường.
  • Học xong nhận bằng tương đương bằng chính quy.
  • Chương trình: Cử nhân, Từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học, bằng đại học thứ 2, Đại học cho người đi làm
  • Đào tạo 9 ngành HOT. Xem chương trình đào tạo Đại học trực tuyến.
  • chỉ cần máy tính và internet
  • Chỉ cần bằng THPT trở lên
  • Thời gian đào tạo từ 1,5 năm

Bằng đại học trực tuyến có giá trị không

bằng đại học trực tuyến cho người đi làm

 

Theo quy chế mới nhất của Bộ GD & ĐT, bằng Đại học trực tuyến (đại học từ xa) ứng với mỗi chuyên ngành có giá trị tương đương với bằng Đại học chính quy của ngành tương đương. Do chương trình học từ xa có khối lượng, cấu trúc và nội dung kiến thức tương đương với hệ chính quy, được các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp và thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nên bằng đại học hệ từ xa được nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng như các loại hình giáo dục khác

Cũng theo thông tin mới nhất từ Bộ GD, tất cả các văn bằng hiện nay đều không thể hiện hình thức đào tạo nữa mà chỉ ghi ‘Bằng cử nhân’. Điều này giúp sinh viên tự tin hơn khi đăng ký học từ xa mà không phải lo lắng về sự phân biệt các loại văn bằng.

Ngoài ra chúng còn đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất.

Gọi cho tôi