Học đại học từ xa qua Internet

5/5 - (1 bình chọn)

Học đại học từ xa qua Internet có đảm bảo được chất lượng như học đại học chính quy trên giảng đường không? Nhiều bạn đặt câu hỏi liệu rằng việc học tại nhà sẽ hiệu quả hơn đến lớp không? Câu trả lời là có! Hãy cùng tìm hiểu lý do với bkeuni.edu.vn trong bài viết dưới đây.

Học đại học từ xa qua Internet mọi lúc, mọi nơi

Trong thời đại của sự tiến bộ về khoa học và công nghệ, nhờ vào các thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính chúng ta có thể cập nhật mọi tin tức từ khắp nơi trên thế giới. Không nằm ngoài sự phát triển của xã hội, ngành giáo dục cũng đã và đang áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến vào quá trình dạy và học.

Chương trình đào tạo đại học trực tuyến của Bkeuni.edu.vn được phát triển giúp cho học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Học viên không cần phải đến giảng đường hay phải học ở một nơi cố định, theo một thời gian biểu cố định. Với chương trình đào tạo từ xa học qua internet của Bkeuni.edu.vn các bạn có thể học ở bất kỳ nơi nào thuận tiện, vào thời điểm bất kỳ với một thiết bị có kết nối mạng.

Đối với những học viên có ít thời gian học tập như: người đi làm, người học văn bằng 2 đây sẽ là một lợi thế rất lớn. Những học viên này thường bị hạn chế về không gian cũng như thời gian, họ không thể tham gia liên tục học đại học trên giảng đường. Chương trình đại học từ xa qua internet như một cánh cửa chạm đến những nhu cầu vô cùng thực tế hiện nay. Bằng đại học đối với người bận công việc và không có thời gian trở nên dễ dàng hơn.

Học đại học từ xa qua internet
Học đại học từ xa qua internet

Học đại học từ xa qua Internet giúp tiết kiệm chi phí, thời gian

Thông thường, để có thể lấy được bằng tốt nghiệp đại học sẽ mất thời gian từ 4-5 năm thậm chí còn hơn đối với một số trường. Tuy nhiên, với chương trình đào tạo đại học từ xa qua internet (đại học trực tuyến), thời gian học đại học sẽ được rút ngắn lại chỉ còn từ 2 đến 3 năm rưỡi. Thời gian học còn có thể rút ngắn hơn đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp. Điều này rất thuận tiện đối với những học viên vừa đi làm vừa có thể lấy bằng đại học trong thời gian ngắn.

Ngoài tiết kiệm về thời gian, học đại học từ xa qua Internet còn giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn so với đi học đại học chính quy. Những chi phí này bao gồm chi phí đi lại, chi phí ăn ở, chi phí thuê phòng trọ,… Học viên sẽ không cần phải đau đầu với việc tìm nhà trọ hay những khoản chi tiêu hàng ngày đắt đỏ tại các thành phố. Hơn nữa, học phí của chương trình đào tạo đại học trực tuyến cũng thấp hơn so với đại học chính quy, giúp các bạn có thể để dành thêm cho bản thân một số tiền kha khá.

Hệ thống bài giảng của chương trình đại học từ xa 

Giáo trình của đại học từ xa bkeuni.edu.vn được xây dựng bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức thông qua việc giảng dạy lâu năm trên giảng đường. Hệ thống bài giảng được lên kế hoạch kỹ lưỡng sao cho đảm bảo cung cấp đủ cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhằm áp dụng vào công việc sau này. Tính hiệu quả của chương trình học sẽ được đánh giá thông qua mức độ hiểu bài và kiến thức nắm bắt được của sinh viên.

Thông thường, sinh viên đại học chỉ được nghe giảng một lần trên lớp rồi ghi chép lại và đến kỳ thi sẽ ôn theo những gì mình đã ghi. Tuy nhiên, thời gian học và thời gian thi có thể cách nhau rất lâu, thường là 1 – 2 tuần nên chắc chắn sẽ có lúc bạn quên những gì thầy cô giảng. Điều này sẽ không xảy ra đối với học đại học từ xa qua Internet bởi vì bạn có thể xem lại video bài giảng bất cứ lúc nào để nắm chắc kiến thức hơn.

đại học trực tuyến

Các chuyên ngành đa dạng, phong phú

Hệ thống chuyên ngành của chương trình đào tạo đại học từ xa qua internet (đại học trực tuyến) của bkeuni.edu.vn rất đa dạng nên học viên có thể thỏa sức lựa chọn. Hiện Bkeuni.edu.vn đang tuyển sinh 9 ngành đại học trực tuyến gồm có: ngành ngôn ngữ Anh, ngành Luật, ngành Kế toán, ngành Kinh tế, ngành Công nghệ thông tin, ngành Tài chính ngân hàng, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Quản trị văn phòngngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành.

Học viên giờ đây có thể theo đuổi những chuyên ngành mình yêu thích với hình thức đào tạo trực tuyến.

Học đại học từ xa qua Internet cần phải có gì?

Để có thể tham gia chương trình đào tạo đại học từ xa qua internet, bạn sẽ cần phải có các thiết bị kết nối được với Internet. Ngoài ra, học viên cần phải có một tinh thần ham học hỏi, tính tự giác cao bởi giảng viên sẽ không trực tiếp giám sát các bạn trong quá trình học. Một điều không thể thiếu là tính kiên trì nhẫn nại. Trong quá trình học chắc chắn bạn sẽ gặp phải những kiến thức khó hiểu, bạn sẽ phải xem lại nhiều lần để có thể nắm bắt được kiến thức một cách vững chắc.

Học đại học từ xa qua Internet là một hình thức đào tạo hiệu quả dành cho những người đi làm, những người có ít thời gian. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có những định hướng trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Gọi cho tôi